Công ty TNHH vận tải Bá Sơn luôn là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh bằng đường bộ giá rẻ của tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng bằng xe tải, xe container, xe đầu kéo… với những hình thức vận chuyển hàng hóa ngày một phát triển và đa dạng phục vụ nhu cầu vận chuyển của Quý Khách, công ty chúng tôi xin đưa ra một số hình thức vận chuyển bằng đường bộ.


Với những chuyến xe chuyên chạy tuyến cố định ở khắp tỉnh thành trong nước. Chúng tôi tin tưởng là nhà vận tải hàng uy tín, đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ khách hàng với những đơn hàng lớn nhỏ, hàng nguyên chuyến, hàng nặng, siêu trường siêu trọng… Với giá cả vận chuyển hợp lý và đảm bảo được tiến độ giao hàng tuyệt đối.

Khi làm việc với Cty đều cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng và uy tín của chúng tôi trên mỗi chuyến hàng cũng rất nhiều khách hàng tìm đến Vận tải Bá Sơn và lựa chọn công ty làm đơn vị để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển. Với thế mạnh đa dạng về các loại xe tải, xe cẩu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Bá Sơn đã đóng góp một phần không thể thiếu cho ngành vận tải và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để được tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Công ty Vận Tải Bá Sơn, chúng tôi sở hữu số lượng lớn và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải từ 8 tấn, 16 tấn chạy các tuyến đường dài, chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng được giao nhận với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng (trừ hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, độc hại đối với con người và môi trường), nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên cont…. tùy vào nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Với phương thức vận chuyển linh hoạt. Phương châm làm việc của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại công ty chúng tôi vì hàng hóa được giao một cách nhanh và an toàn nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

* Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bao gồm:
_ Hàng tiêu dùng, hàng may mặc
– Dịch vụ cẩu hàng và vận chuyển máy móc, thiết bị, vật tư, các kết cấu tiền chế đến nhà máy, dự án công nghiệp.
– Dịch vụ vận chuyển giàn giáo coppha công trình.
– Vận chuyển máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
– Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích…
– Vận chuyển hàng tủ điện, máy biến áp, cuộn cáp điện .v.v…
– Vận chuyển hàng nội thất, vận chuyển sàn gỗ, bàn ghế, sofar .v.v…
– Vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trong các dây truyền sản xuất.
– Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.

Hãy liên hệ với công ty Vận Tải Bá Sơn của chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý :

Công Ty TNHH MTV Thương Mại – Dịch Vụ Vận Tải Bá Sơn

Điện thoại: (08) 38132122, 0985 599 307, 0916 559 307
Địa chỉ : 330/8/19/51, QL1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM
CN 1: 152 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Email:vantaibason@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vantaibason/
Website : http://www.vantaibason.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website