Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh ngày càng tăng cao với tìm một đơn vị vận tải chất lượng, uy tín đó là điều cần thiết. Ngành vận tải hàng hóa phải đòi hỏi cao về tinh thần trách nhiệm và chất lượng phục vụ cũng như đảm bảo được đúng tiến độ thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó CÔNG TY TNHH MTV TM DV VẬN TẢI BÁ SƠN nhận cung cấp Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc Và Phú Quốc Đi Sài Gòn.

 

 

Tình hình khó khăn về mặt giao thông và vận tải hiện nay trong nội thành nhằm hạn chế tình trạng kẹt xe trong đó có những chiếc xe có trọng tải hơn 2,5 tấn không được phép chạy vào giờ cao điểm, vì thế có rất nhiều bất tiện cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay những đơn hàng cần giao gấp. Hiểu được vấn khó khăn của khách hàng công ty vận tải Bá Sơn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam và ngược lại, với sự nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất như trang bị vận tải, vận chuyển hàng hóa như xe cẩu, xe container, xe nâng, xe kéo, xe tải các loại… trọng tải đa dạng từ nhỏ đến lớn, tài xế có kinh nghiệm với những cung đường nhằm bảo đảm lộ trình giao hàng hóa đúng giờ.

Kinh doanh thì việc phá giá để cạnh tranh khách hàng không phải là điều ngạc nhiên hay xa lạ gì nữa. Thế nên, vấn đề giá cước vận tải hàng hóa giữa các đơn vị có sự chênh lệch khá lớn, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như giá xăng dầu, nhân công, phí cầu đường và khấu hao chi phí đầu tư ban đầu… Với giá cước vận tải hàng còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các đơn vị về việc cân đối trong thu, chi cho phù hợp trên cơ sở xây dựng. Đơn vị nào có hệ thống quản lý chặt chẽ, quá trình làm việc khoa học thì sẽ tăng thu, giảm chi và là yếu tố quyết định đến giá cước vận tải hàng hóa của đơn vị đó, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý, kinh tế nhất, tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất, Bá Sơn luôn coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình. Công ty có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa bằng đường bộ đến các tỉnh thành trong cả nước, với hợp đồng bảo hành hàng hóa tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty vận tải Bá Sơn của chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý :

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Bá Sơn

Vận chuyển hàng hóa bắc nam theo đơn hàng của Quý khách hàng: hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng dự án.
Dịch vụ vận chuyển và nhận hàng tận nơi giao hàng tận nơi
Dịch vụ cho thuê xe tải đi miền Trung, miền Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo…
Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của công ty vận tải Bá Sơn

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Chuyên vận chuyển hàng hoá gồm:

Dịch vụ vận tải hàng sài gòn phú quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sài gòn đà nẵng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
Vận chuyển hàng hóa đi phú quốc
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Công Ty TNHH MTV Thương Mại – Dịch Vụ Vận Tải Bá Sơn

Điện thoại: (08) 38132122, 0985 599 307, 0916 559 307
Địa chỉ : 330/8/19/51, QL1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM
CN 1: 152 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Email:vantaibason@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vantaibason/

Website : http://www.vantaibason.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website