Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hoá, vận tải hàng trong nước giá rẻ mà còn uy tin. cước phí vận chuyển trong nước rẻ nhất trên thị trường. Bởi Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong thời gian dài giàu kinh nghiệm, Vận tải Bá Sơn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng của dịch vụ mà công ty cung cấp.


Mục tiêu phát triển bền vững được công ty chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Vận tải Bá Sơn chúng tôi luôn tạo ra môi trường và điều kiện thuận lợi giúp nhân viên phát triển bản thân. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo kiểm soát hàng hoá khách hàng tốt nhất cũng như khả năng về tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất. Nhân viên chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo định kỳ không chỉ về nghiệp vụ mà cả kỹ năng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và theo cách tốt nhất với câu phương châm làm việc “chất lượng – uy tín – hiệu quả”.

Thực lực của công ty được chứng tỏ qua thái độ làm việc và liên tục mở rộng công ty cũng như cơ sở vật chất, cũng không thể thiếu đi sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng về tính hiệu quả lên hàng đầu, qua đó công ty đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác với quý khách lâu dài, công ty Vận tải bá sơn không ngừng nâng cấp, đầu tư các phương tiện vận chuyển nhằm rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí và lợi nhuận của khách hàng.

Công ty Vận tải Bá Sơn rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp trong nước là dịch vụ vận chuyển hàng hoá bao gồm hàng hoá, hoá đơn, tài liệu, bưu phẩm, bư kiện, hàng nặng,… được gọi chung là bưu phẩm, sự đa dạng về dịch vụ cũng như để tạo được lòng tin và sự lựa chọn của khách hang từ những ngày đầu hoạt động công ty Vận Tải Bá Sơn đã xác định “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đó đã là tâm điểm của công ty chúng tôi.

Chuyên vận chuyển hàng hoá gồm:

Dịch vụ vận tải hàng sài gòn phú quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sài gòn đà nẵng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
Vận chuyển hàng hóa đi phú quốc
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Công Ty TNHH MTV Thương Mại – Dịch Vụ Vận Tải Bá Sơn

Điện thoại: (08) 38132122, 0985 599 307, 0916 559 307
Địa chỉ : 330/8/19/51, QL1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM
CN 1: 152 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Email:vantaibason@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vantaibason/

Website : http://www.vantaibason.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website